Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn giải pháp điều khiển, giám sát trong công nghiệp.
  • Thiết kế sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
  • Cung cấp linh kiện về RF, RF Mesh, RFID, LoRaRF, GSM, GPS, 3G, LTE, 5G, NB IOT.

outsource harware

Gia công PCB

Chất lượng là rất quan trọng trong sản xuất PCB. Khách hàng của chúng tôi chọn DIENTUXANH bởi vì chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng tốt nhất PCB cuối cùng sẽ được vận chuyển. Tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001. Chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến các thiết bị trong các cơ sở của chúng tôi để phù hợp nhất với đơn đặt hàng PCB của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 100 khách hàng mới đăng ký với mỗi ngày và nhiều người đến với chúng tôi từ sự giới thiệu của khách hàng hài lòng của chúng tôi. Kỹ sư kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra PCB của bạn các khâu sản xuất và trước khi vận chuyển. Bên cạnh kiểm tra thị giác, 100% bảng cũng sẽ được kiểm tra bằng các máy kiểm tra thích hợp. Chất lượng là yếu tố chính của truyền miệng giúp lan truyền DIENTUXANH trên khắp thế giới.

DIENTUXANH cam kết đầy đủ về việc vận chuyển đúng giờ đối với khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là đối với đơn đặt hàng đầu tiên. Việc vận chuyển đúng giờ chỉ có thể đạt được với sự kết hợp của quản lý sản xuất phù hợp, các chuyên gia được đào tạo tốt và phần mềm ERP được thiết kế cẩn thận. Thêm vào đó, DIENTUXANH đã thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với hầu hết các công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng trong nước để giảm thiểu chi phí vận chuyển của khách hàng. Do số lượng lớn được vận chuyển hàng ngày, khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các mức giá thấp nhất có thể để nhận được đơn hàng của họ vận chuyển và giao hàng

Gia công PCBA

Khi bạn chọn chúng tôi làm công ty hợp tác PCBA là bạn đang chọn đối tác với một dịch vụ cung cấp tốt nhất. Dịch vụ lắp ráp PCB của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tuân theo các tiêu chuẩn chứng nhận IPC Class 3, RoHS và ISO 9001: 2008. Ngoài ra, chúng tôi có thể xử lý bất kỳ loại PCB, cho dù đó là hai mặt hoặc một mặt, một SMT, xuyên qua lỗ hoặc trộn-lắp ráp dự án. Bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra!

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với bạn, liên tục từ khi bắt đầu dự án đến khi vượt qua đến đích để hoàn thanh dự án. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và căng thẳng và lo lắng, với chi phí PCB thấp, thời gian chờ ngắn hơn và các sản phẩm chất lượng cao hơn. Chúng tôi muốn bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để bạn có thể tập trung vào thiết kế PCB của bạn – không phải lo lắng về các chi tiết vụn vặt của quá trình sản xuất.

Hardware & PCB Design

Những người thiết kế có trình độ và chuyên môn của chúng tôi biết cách quản lý thiết kế, bố trí PCB hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Chúng tôi cũng có các điều khoản để giữ cho khách hàng cập nhật về quá trình thiết kế, bắt đầu từ việc nắm bắt sơ đồ mạch PCB của bản vẽ đến sản phẩm cuối cùng.

Mỗi dự án chúng tôi xử lý trải qua nhiều quy trình khác nhau để đảm bảo chất lượng tổng thể và độ tin cậy của sản phẩm. Các nhà thiết PCB tại DIENTUXANH có tay nghề cao và cũng làm việc cùng với các chuyên gia sản xuất chế tạo PCB/PCBA do đó dễ dàng và hỗ trợ phát triển các bo mạch PCB hiệu quả nhất.

Our Process

Embedded Hardware Design & Development Process - Glide Technology - Ahmedabad, India
Embedded Hardware Design & Development Process

Embedded Software

Tại DIENTUXANH, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư phần mềm có tay nghề cao và các kỹ sư phát triển phần mềm nhúng có khả năng đáp ứng ngay cả những dự án phần mềm nhúng phức tạp và những dự dự án mức độ thấp nhất. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để nắm bắt yêu cầu của người dùng và có thể làm việc với bạn theo nhiều cách khác nhau từ cách làm việc từ xa hoặc làm việc với tư cách là thành viên tại chổ của nhóm bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm với các vi xử lý, vi điều khiển, hệ điều hành thời gian thực và ngôn ngữ lập trình. Chúng tôi đã sử dụng bộ vi xử lý 32-bit như ARM (ARM7, ARM9, ARM11 và Cortex) cũng như hầu hết các thiết bị 8-bit và 16-bit phổ biến, các hệ thống RTOS.

Phần mềm của chúng tôi là mạnh mẽ, đáng tin cậy, và cấu trúc tốt. Nhóm phát triển phần mềm nhúng của chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế phần mềm mạnh mẽ cho các hệ thống điều khiển quan trọng bao gồm thiết bị y tế, khai thác mỏ và quân sự.

Kinh nghiệm của chúng tôi về một số lượng lớn các dự án đã cho phép chúng tôi tạo ra một thư viện sử dụng lại các thành phần phần mềm cho phép chúng tôi tập trung phát triển các giải pháp chất lượng và kịp thời.

Cung Cấp Đầy Đủ Linh Kiện Trên Toàn Bomlist

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất linh kiện, các công ty cung cấp linh kiện trong nước và ngoài nước. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào về khả năng năng và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin và ưu đãi bất ngờ.